Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX TM VÀ DV HỒNG LAM được biết đến là một đơn vị phân phối các thiết bị bảo hộ lao động và thết bị công nghiệp. Với lòng tâm huyết đem lại sự an toàn, an tâm cho người sử dụng

Chúng tôi chuyên các mặt hàng bảo hộ lao động với các ngành nghề như bồn rửa mắt khẩn cấp, quần áo bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ, giày bảo hộ insurance for addiction benefits, găng tay … chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trên thị trường thiết bị bảo hộ lao động hiện nay. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc của người lao động.
Điều này đặc biệt quan trọng vì trong môi trường lao động saw, sản xuất hiện nay, yếu tố con người, nhân lực là ưu tiên hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu và luôn luôn tâm huyết để song hành cùng doanh nghiệp trong vấn đề đảm bảo an toàn của người lao động. Điều này thể hiện ở những cam kết của chúng tôi về:

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm (nguồn gốc sản phẩm, chất liệu sản phẩm, thời hạn sử dụng, … ).
Sự đa dạng các chủng loại sản phẩm để phù stemxcon hợp với nhiều điều kiện lao động.
Chất lượng dịch vụ tư vấn, dịch vụ bảo hành hỗ trợ trước và sau bán hàng (tư vấn hướng dẫn sử dụng, vận chuyển giao nhận, bảo hành, … ).
An Toàn, An Tâm ”  là những gì mà toàn thể nhân viên  đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

 

Tầm nhìn

Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là trở thành một đối tác tốt, đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam trong ngành Bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp nước ngoài và khách hàng tại Việt Nam, thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng với những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, tích hợp hệ thống, lắp đặt, vận hành, chạy thử và các dịch vụ hậu mãi khác.

Đồng thời phát triển hệ thống đại lý trên Toàn quốc nhằm mang đến khách hàng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Sứ mệnh

Chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp. Điều này có được từ chính đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật tốt, có đạo đức kinh doanh, thực hiện đúng các cam kết trong giao nhận và quan trọng hơn cả là sự quan tâm chăm sóc chu đáo đến từng khách hàng.