Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp / Vòi rửa mắt khẩn cấp TPHCM, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu...

Bồn rửa mắt haws 7501 hàng chất lượng giá tốt nhất

Comments Off on Bồn rửa mắt haws 7501 hàng chất lượng giá tốt nhất Tags:

Bồn rửa mắt haws 7501 hàng chất lượng giá tốt nhất

Các ngành sản xuất công nghiệp (cơ khí; hóa chất; điện tử…) ngày càng phát triển. Kéo theo đó là nhu cầu về an toàn; bảo hộ lao động ngày càng cao. Một trong số những món đồ bảo hộ lao động an toàn; đạt chuẩn mà các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp nên có chính là bồn rửa mắt. Trong bài viết này, Hồng Lam xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bồn rửa mắt haws 7501.

1. Chi tiết sản phẩm bồn rửa mắt haws 7501

Loại bồn rửa mắt này được làm từ chất liệu Polyethylene với mật độ FDA cao. Nó được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp hóa học; hóa chất; bán dẫn; luyện kim; điện tử… Với loại bồn rửa mắt này, người dùng chỉ cần kéo miếng màu vàng xuống. Nước sẽ được phun tự động. Áp lực phun nước được tạo bằng cần đẩy tay.

Thiết kế với 2 màu xanh và vàng phân biệt rõ ràng giúp người dùng thao tác nhanh; tránh nhầm lẫn. Thời gian phun nước tự động của bồn rửa mắt này là 15 phút. Dòng chảy không ít hơn 0.4 gpm; giúp rửa sách mắt; loại bỏ tối đa nguy cơ gây hại trong trường hợp khẩn cấp. 

Bồn rửa mắt haws 7501 hàng chất lượng giá tốt nhất

Bồn rửa mắt haws 7501 hàng chất lượng giá tốt nhất

2. Ưu điểm bồn rửa mắt haws 7501

Trên thị trường hiện có khá nhiều loại bồn rửa mắt. Nhưng bồn rửa mắt haws 7501 được ưa chuộng hơn cả vì những ưu điểm trong thiết kế như: 

– Sản phẩm được trang bị nắp theo đường xoắn ốc. Lỗ đổ nước vào rộng giúp người dùng dễ dàng đổ đầy nước; kiểm tra hay làm vệ sinh thiết bị khi chưa cần dùng đến

– Nếu không được sử dụng, thiết kế của bồn đảm bảo vòi rửa mắt được bảo vệ trong khu vực kín. Thiết kế này nhằm để tránh các mãnh vụn trong không khí lọt vào vòi rửa. 

– Các bộ phận của thiết bị này luôn được gắn chặt; tránh hư hại hay thất lạc trong quá trình lưu trữ và vận chuyển

– Thiết kế của mẫu bồn rửa mắt này cho phép người dùng treo tường; gắn kệ hay xách tay tùy ý. Bạn có thể sử dụng bồn rửa trực tiếp mà không cần lắp đặt đường ống

– Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn ANSI Z358.1; tạo áp lực phun ổn định giúp việc sơ cứu mắt đạt hiệu quả cao nhất.

 

Xem chi tiết: 
Bồn rửa mắt di động Haws 7501

Ưu điểm bồn rửa mắt haws 7501

Ưu điểm bồn rửa mắt haws 7501

 

3. Mua bồn rửa mắt haws 7501 hàng chuẩn giá rẻ ở đâu?

Chỉ cần vài cú chạm trên màn hình điện thoại, bạn có thể tìm thấy hàng chục đơn vị khác nhau chuyên cung cấp bồn rửa mắt haws 7501. Để ý kỹ bạn sẽ thấy mỗi đơn vị cung cấp một mức giá khác nhau. Nếu chỉ nhìn hình ảnh trên mạng; bạn khó có thể phân biệt được sự khác nhau về chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp. 

Một trong số những địa chỉ tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn là công ty Hồng Lam. Chúng tôi chuyên phân phối các loại bồn rửa mắt khẩn cấp; chai nước rửa mắt khẩn cấp; nội thất phòng thí nghiệm; thiết bị bảo hộ lao động… hàng chính hãng với giá cực tốt. 

Bồn rửa haws 7501 giúp tăng năng suất rửa; đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng theo quy định như: nhiệt độ rửa mắt là 60 ° – 100 ° F; dòng chảy liên tục trong 15 phút… Hồng Lam không cam kết cung cấp sản phẩm giá rẻ. Nhưng chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất. 

Liên hệ với Hồng Lam qua hotline 0987283628 hoặc 0909870528 ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về bồn rửa mắt haws 7501 bạn nhé!


CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN:

» Trạm rửa mắt bảo trì kém có thể đe dọa nhân viên của bạn

» Sự nguy hiểm từ nước ô nhiễm bồn rửa mắt không tiêu chuẩn

» Chọn Bồn rửa mắt khẩn cấp di động hay Bồn rửa mắt cố định?