Bồn rửa mắt / vòi hoa sen khẩn cấp 2019 phổ biến - Hồng Lam Co

Bồn rửa mắt / vòi hoa sen khẩn cấp 2019 phổ biến

0 comment Tags:

Xu hướng Bồn rửa mắt / vòi hoa sen khẩn cấp 2019

 

Độ tin cậy của thiết bị rửa an toàn là bắt buộc

Không giống như các thiết bị bảo vệ cá nhân như mũ bảo hiểm và giày ống thép. Bồn rửa mắt khẩn cấp và vòi hoa sen không được sử dụng hàng ngày. Lý tưởng nhất, một công nhân có thể sẽ không bao giờ cần sử dụng trong suốt quá trình làm việc. Nhưng nếu một sự cố như văng hóa chất xảy ra, điều quan trọng là phải rửa mắt và tắm khẩn cấp để sẵn sàng sử dụng.

 

Các vấn đề gặp phải với Bồn rửa mắt và vòi tắm khẩn cấp

Bởi vì rửa mắt khẩn cấp và tắm không thường xuyên được sử dụng, bảo trì của họ có thể không phải luôn luôn là bận tâm hàng đầu. Ryan Pfund, giám đốc sản phẩm cao cấp, thiết bị khẩn cấp, cho Menomonee, Bradley có trụ sở tại WI, cho biết, hai vụ lạm dụng vòi hoa sen khẩn cấp phổ biến nhất là không cung cấp nước ấm theo yêu cầu.

Xu hướng Bồn rửa mắt / vòi hoa sen khẩn cấp 2019 - Hồng Lam Co

Xu hướng Bồn rửa mắt / vòi hoa sen khẩn cấp 2019 – Hồng Lam Co

 

Thường xuyên kiểm tra lượng nước ấm và tình trạng thiết bị khẩn cấp

ANSI Corp Pfund khuyên bạn nên thiết lập một chương trình kiểm tra hàng tuần để kiểm tra thiết bị rửa mắt và tắm của công ty bạn để đảm bảo nó hoạt động tốt và cung cấp nước ấm ngay lập tức. Các nhà sản xuất cung cấp các thiết bị và vật liệu được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ thử nghiệm, ông nói thêm.

 

Đảm bảo Bồn rửa mắt / tắm khẩn cấp sẵn sàng để sử dụng mọi lúc

Nuray Ebel, giám đốc sản phẩm tại Sparks, Haws dựa trên NV , đã lặp lại nhận xét của Pfund rằng thử nghiệm hàng tuần bắt buộc ANSI Z58.1 – mặc dù rất quan trọng – thường bị bỏ qua: Phần quan trọng nhất của thử nghiệm hàng tuần là xác nhận rằng thiết bị cung cấp đúng phương pháp sơ cứu cho người dùng – không chỉ đảm bảo có nước.

Xu hướng Bồn rửa mắt / vòi hoa sen khẩn cấp 2019 - Hồng Lam Co

Xu hướng Bồn rửa mắt / vòi hoa sen khẩn cấp 2019 – Hồng Lam Co

 

Kiểm tra thiết bị khẩn cấp hoạt động đúng cách

Keith Flamich, giám đốc tiếp thị của Thiết bị giám hộ có trụ sở tại Chicago, lưu ý rằng độ tin cậy của thiết bị là bắt buộc. Trong các sự cố khi các thiết bị rửa mắt và tắm khẩn cấp được kích hoạt, có quá nhiều nguy cơ phụ thuộc vào thiết bị không được kiểm tra đúng cách và không được chứng nhận của bên thứ ba.

 

Có gì trong cập nhật mới?

Theo báo cáo của Pfund, Bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp đã được cải thiện kiểm soát dòng chảy và phạm vi bảo hiểm. Các mô hình mới nhất áp dụng công nghệ động lực học chất lỏng hoạt động với bộ điều khiển lưu lượng được điều chỉnh bằng áp suất để cung cấp một dòng nước đồng nhất và đồng nhất hướng vào khu vực bị ảnh hưởng, ông nói.

Xu hướng Bồn rửa mắt / vòi hoa sen khẩn cấp 2019 - Hồng Lam Co

Xu hướng Bồn rửa mắt / vòi hoa sen khẩn cấp 2019 – Hồng Lam Co

 

Nếu trạm rửa mắt của bạn nằm ở khu vực thời tiết đóng băng

Flamich chỉ ra sự phổ biến ngày càng tăng của các trạm chống đóng băng nhiệt trong môi trường thời tiết lạnh. Các đơn vị này được sản xuất với một dây cáp nhiệt quấn quanh đường ống bên trong để ngăn chặn sự đóng băng của nước đọng trong thiết bị, ông nói. Sau khi được kích hoạt, trạm an toàn trước tiên cung cấp nước đọng trước khi rút từ nguồn cung cấp nước ấm. Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng các trạm này thường bị hiểu lầm và mọi người thường tin rằng các thiết bị có khả năng cung cấp nước đầy đủ trong 15 phút theo yêu cầu nước ấm ANSI Z58.1. Thực tế là các đơn vị này chỉ làm nóng nước đọng trong đường ống bên trong của nó trước khi kích hoạt thiết bị. Như vậy, phải có nguồn nước ấm liên tục cung cấp cho trạm an toàn theo dõi nhiệt (nghĩa là phải có van trộn tĩnh nhiệt, vòng nước ấm hoặc máy nước nóng tức thời) để đáp ứng việc xả nước ấm 15 phút theo yêu cầu của ANSI.

Xu hướng Bồn rửa mắt / vòi hoa sen khẩn cấp 2019 - Hồng Lam Co

Xu hướng Bồn rửa mắt / vòi hoa sen khẩn cấp 2019 – Hồng Lam Co

 

Thông báo khẩn cấp / báo động khi sự cố xảy ra

Một lưu ý khác, Ebel đã nói về những lợi ích của việc sử dụng công nghệ báo động không dây cho việc rửa mắt và tắm khẩn cấp. Các máy phát không dây cho phép điều khiển và / hoặc thông báo từ các vùng xa nơi bảo trì dây hoặc dây không thể thực hiện được về mặt vật lý hoặc khả thi về mặt kinh tế.

 


CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN:

» Yêu cầu sử dụng nguồn nước ấm cho bồn rửa mắt khẩn cấp

» Bồn rửa mắt khẩn cấp là gì – Bồn rửa mắt / mặt khẩn cấp thông dụng nhất hiện nay

» 12 tiêu chuẩn bồn rửa mắt vòi tắm khẩn cấp thường bị bỏ sót

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *