Các mẫu bồn rửa mắt khẩn cấp cho phòng thí nghiệm thông dụng nhất

Các mẫu bồn rửa mắt khẩn cấp cho phòng thí nghiệm thông dụng nhất

Comments Off on Các mẫu bồn rửa mắt khẩn cấp cho phòng thí nghiệm thông dụng nhất Tags:

Lựa chọn bồn rửa mắt khẩn cấp cho phòng thí nghiệm đạt chất lượng

Tai nạn về mắt trong lao động có thể xảy ra ở bất cứ đâu, tuy nhiên khu vực phòng thí nghiệm là nơi có tỷ lệ cao hơn cả. Chính vì thế, việc sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp cho phòng thí nghiệm là điều rất cần thiết. Không chỉ đảm bảo an toàn lao động mà còn giúp mọi người yên tâm làm việc.

Tầm quan trọng của bồn rửa mắt khẩn cấp trong phòng thí nghiệm

Nhân lực là ưu tiên hàng đầu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Cũng vì thế mà những năm gần đây, vấn đề an toàn lao động đang được đặt lên hàng đầu để công nhân viên làm việc được yên tâm. Đồng thời là điều kiện để giữ chân nguồn lao động gắn bó lâu dài với công ty, nhà xưởng.

Trong số tất cả các ngành nghề lao động thì làm việc trong phòng thí nghiệm có nguy cơ xảy ra tai nạn về mắt nhất. Bởi trong phòng thí nghiệm chắc chắn phải liên quan đến các loại hoá chất. Tùy vào tính chất và ngành nghề cụ thể mà hoá chất được sử dụng có thể ảnh hưởng nặng hay nhẹ đến người lao động.

Địa chỉ cung cấp thiết bị rửa mắt khẩn cấp, lắp đặt và bảo hành
Địa chỉ cung cấp thiết bị rửa mắt khẩn cấp, lắp đặt và bảo hành

Tiếp xúc thường xuyên với hóa chất dẫn đến tai nạn lao động là điều không thể tránh khỏi. Theo nhiều nghiên cứu, khi bị hóa chất bắn vào mắt; việc rửa sạch mắt để loại bỏ phần nào hoá chất, hạn chế gây tổn thương đến mắt là điều rất quan trọng. Lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp cho phòng thí nghiệm là giải pháp hữu hiệu nhất. Giúp bảo vệ đôi mắt người lao động trước khi được chuyển đến bệnh viện có chuyên môn.

 

Những loại bồn rửa mắt khẩn cấp nên dùng cho phòng thí nghiệm

Từ những thông tin trên có thể thấy được rằng việc lắp bồn rửa mắt khẩn cấp trong các phòng thí nghiệm là việc làm thiết thực. Tuỳ vào quy mô của phòng thí nghiệm, số lượng người làm việc bên trong, vị trí có gần bệnh viện nào hay không để lựa chọn thiết bị rửa mắt cho phù hợp.

Trong số các thiết bị rửa mắt hiện có trên thị trường, bồn rửa mắt được xem là phù hợp nhất để lắp đặt trong các phòng thí nghiệm. Bởi thiết bị này có kích thước vừa phải, dễ dàng lắp đặt, có vòi rửa mắt đi kèm. Đặc biệt, nhiều sản phẩm còn được thiết kế với vòi tắm đi kèm để nâng cao hiệu quả sử dụng. Khi lắp đặt sẽ không chiếm quá nhiều diện tích của phòng thí nghiệm.

Báo giá bồn rửa mắt khẩn cấp , thiết bị rửa mắt khẩn cấp giá công ty
Báo giá bồn rửa mắt khẩn cấp , thiết bị rửa mắt khẩn cấp giá công ty

Một số mẫu bồn rửa mắt khẩn cấp cho phòng thí nghiệm được đánh giá cao như: Bồn rửa mắt khẩn cấp 7260B, bồn rửa mắt EW401, bồn rửa khẩn cấp EW407, bồn rửa mắt khẩn cấp SE580, bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp EW607… Mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm và phù hợp với từng môi trường sử dụng riêng. Vì thế, khi cần mua nhân viên tư vấn tại các cửa hàng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

 

Bên cạnh vòi rửa mắt, Hồng Lam còn cung cấp các loại vòi rửa chuyên dụng cho phòng thí nghiệm. Quý khách có thể tham khảo mẫu sản phẩm tại đây: VÒI RỬA PHÒNG THÍ NGHIỆM

Vòi rửa phòng thí nghiệm chuyên dụng
Vòi rửa phòng thí nghiệm chuyên dụng

Tìm mua bồn rửa mắt khẩn cấp phòng thí nghiệm ở đâu giá tốt?

Sự quan tâm của nhiều công ty, doanh nghiệp về vấn đề an toàn lao động đã mở ra thị trường kinh doanh đồ bảo hộ nói chung và bồn rửa mắt phòng thí nghiệm nói riêng cho nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng và có giá bán tốt không phải là điều đơn giản. Nếu không lựa chọn cẩn thận bạn sẽ dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Từ lâu, công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vị Hồng Lam đã là địa chỉ quen thuộc của nhiều doanh nghiệp tại TPHCM và các khu vực lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ an toàn cho cả công ty, doanh nghiệp và các cá nhân có nhu cầu sử dụng.

Vòi rửa mắt khẩn cấp trong phòng thí nghiệm - Lắp đặt nhanh, Giá tốt
Vòi rửa mắt khẩn cấp trong phòng thí nghiệm – Lắp đặt nhanh, Giá tốt

Với những khách hàng đang sinh sống tại Bình Dương và TP Hồ Chí Minh có thể trực tiếp đến cửa hàng để kiểm tra chất lượng. Còn những khách hàng ở xa, Hồng Lam hỗ trợ vận chuyển tận nơi với chi phí hấp dẫn hoặc miễn phí vận chuyển với những đơn hàng lớn. Khách hàng được kiểm tra hàng hoá trước khi ký nhận để đảm bảo về chất lượng.

Sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp cho phòng thí nghiệm do Hồng Lam cung cấp chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng. Nếu cần liên hệ báo giá cụ thể hoặc tư vấn thêm về các sản phẩm thích hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

 

Quý khách cần tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ:
0987 283 628 – 0909 870 528

 

Các sản phẩm bồn rửa mắt khẩn cấp do Hồng Lam cung cấp
Các sản phẩm bồn rửa mắt khẩn cấp do Hồng Lam cung cấp


 

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN: