Lưu ý khi mua bồn rửa mắt khẩn cấp tại tphcm, Bồn rửa mắt khẩn cấp giá rẻ tại tphcm và hà nội - Cam kết chính hãng

Lưu ý khi mua bồn rửa mắt khẩn cấp tại tphcm

Comments Off on Lưu ý khi mua bồn rửa mắt khẩn cấp tại tphcm Tags:

Điều cần biết khi chọn mua bồn rửa mắt khẩn cấp tại tphcm

Theo các thống kê gần đây, các thương tích liên quan đến công việc gây tốn kém nhất trong số nhiều loại thương tích. Người thuê lao động phải chi trả khoản chi rất cao cho các yêu cầu bồi thường. Trong bất kỳ môi trường nào, an toàn lao động nên được thực hiện rất nghiêm túc. Và phản ứng khẩn cấp thích hợp là một thành phần quan trọng đối với sự an toàn chung của người lao động là chủ sử dụng lao động. Lựa chọn thiết bị bồn rửa mắt khẩn cấp cũng góp phần không nhỏ để giảm thiểu chi phí ngay từ đầu.

 

Các cơ sở sử dụng lao đồng phải trang bị thiết bị rửa mắt khẩn cấp

Cơ quan Quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp yêu cầu rằng. Đối với những nơi mà mắt hoặc cơ thể của bất kỳ người nào có thể tiếp xúc với các vật liệu ăn mòn gây thương tích. Các phương tiện phù hợp để làm ướt mắt hoặc rửa mắt và cơ thể phải được cung cấp trong khu vực làm việc để sử dụng khẩn cấp ngay lập tức.

Điều cần biết khi chọn mua bồn rửa mắt khẩn cấp tại tphcm

Điều cần biết khi chọn mua bồn rửa mắt khẩn cấp tại tphcm

Cần biết khi chọn mua bồn rửa mắt khẩn cấp tại tphcm

Lựa chọn bồn rửa mắt khẩn cấp phù hợp rất quan trọng. Điều này dựa vào sự nhận biết rủi ro, đặc điểm của ngành nghề làm việc. Và cuối cùng là xem xét hợp lý về sự đa dạng của các sản phẩm bồn rửa mắt / mặt và cấu hình thiết kế có sẵn.

 

Bồn rửa mắt di động

Trước khi chọn mua bồn rửa mắt khẩn cấp cho đơn vị của mình, bạn nên tìm hiểu các loại bồn rửa mắt nào là phù hợp nhất. Trạm rửa mắt di động hay cố định sẽ có sự khác biệt. 

Bồn rửa mắt khẩn cấp di động đa dạng tính linh hoạt. Bồn rửa mắt di động là một sản phẩm đáp ứng khẩn cấp tuân thủ quy định ANSI khép kín. Bồn rửa mắt di động cần thiết cho các vị trí không có nước. Và có thể được di chuyển ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh chóng của môi trường hóa chất, sản xuất hoặc xây dựng. 

Cần biết khi chọn mua bồn rửa mắt khẩn cấp tại tphcm

Cần biết khi chọn mua bồn rửa mắt khẩn cấp tại tphcm

 

Thiết bị rửa mắt khẩn cấp cố định, trạm rửa mắt – vòi tắm khẩn cấp 

Thiết bị rửa mắt cố định là một giải pháp ứng phó khẩn cấp vĩnh viễn ở một vị trí cố định. Thiết bị được kết nối với một nguồn nước xả liên tục với lưu lượng và áp lực đủ để tuân thủ ANSI và sự thoải mái của nạn nhân.

Tư vấn chọn Bồn rửa mắt khẩn cấp di động hay cố định? Thiết bị rửa mắt khẩn cấp cố định, trạm rửa mắt - vòi tắm khẩn cấp 

Thiết bị rửa mắt khẩn cấp cố định, trạm rửa mắt – vòi tắm khẩn cấp 

 

Vận hành và bảo trì bồn rửa mắt thường xuyên

Bảo trì bồn rửa mắt khẩn cấp – vòi tắm khẩn cấp thường xuyên là rất cần thiết. Khi các thiết bị rửa giữ nước tù đọng, chúng bắt buộc phải thoát nước và nạp lại bằng nước xả thường xuyên hơn. 

Hầu hết các nhà sản xuất thiết bị rửa mắt cung cấp một chất bảo quản vô trùng giữ nước trong trung bình 3 tháng. Trên cơ sở hàng tuần, ANSI yêu cầu kiểm tra trực quan nên diễn ra để đảm bảo đơn vị đầy đủ và sạch sẽ. Đối với các thiết bị rửa mắt cố định, có một yêu cầu kích hoạt hàng tuần bắt buộc của ANSI để xác minh thiết bị hoạt động đúng và loại bỏ sự tích tụ có thể đã hình thành do nước đọng trong đường ống và thiết bị.

 

Hậu quả khi không bảo trì thiết bị rửa đúng quy định

Khi người lao động sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp không được bảo trì. Các sinh vật trong nước có thể tiếp xúc với mắt / da, thậm chí bị hít phải. Công nhân sử dụng trạm rửa mắt sau khi tiếp xúc với hóa chất hoặc vật liệu nguy hiểm có thể bị chấn thương mắt khiến mắt dễ bị nhiễm trùng hơn. 

Ngoài ra, những công nhân bị tổn thương da hoặc hệ thống miễn dịch bị tổn thương do phục hồi cấy ghép, điều trị ung thư hoặc ung thư, lupus. Hoặc các tình trạng khác có nguy cơ mắc bệnh từ nước bị ô nhiễm. Điều này có thể  ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Bao gồm việc mất thị lực vĩnh viễn và các bệnh phổi nghiêm trọng như viêm phổi.

Lựa chọn mua và lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp tại tphcm

Lựa chọn mua và lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp tại tphcm

 

Lựa chọn mua và lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp tại tphcm

Không thể dự đoán khi nào chấn thương sẽ gây hại cho mắt, mặt hoặc cơ thể của công nhân. Nhưng chúng ta có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa chủ động bằng cách cung cấp thiết bị rửa mắt khẩn cấp thích hợp. Để giúp nạn nhân thoải mái và tăng mức phản ứng nhanh chóng tối đa.


CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN:

» Trạm rửa mắt bảo trì kém có thể đe dọa nhân viên của bạn

» Sự nguy hiểm từ nước ô nhiễm bồn rửa mắt không tiêu chuẩn

» Chọn Bồn rửa mắt khẩn cấp di động hay Bồn rửa mắt cố định?