Mẫu bình rửa mắt khẩn cấp tốt nhất hiện nay

Mẫu bình rửa mắt khẩn cấp tốt nhất hiện nay

Comments Off on Mẫu bình rửa mắt khẩn cấp tốt nhất hiện nay

Mẫu bình rửa mắt khẩn cấp tốt nhất hiện nay

Nhắc đến các thiết bị rửa mắt, chúng ta thường nghĩ ngay đến những chiếc bồn rửa mắt di động hoặc bồn rửa mắt gắn tường. Nhưng linh hoạt hơn, có thể dễ dàng di chuyển và mang theo hơn chính là bình rửa mắt khẩn cấp. Bạn đã biết gì về thiết bị này và biết đâu là loại bình rửa mắt tốt nhất chưa?

Đặc điểm của bình rửa mắt khẩn cấp

Bình rửa mắt được thiết kế giống như những chiếc bình bơm nước thông thường với tay đẩy tạo áp lực phun nước. Các mẫu bình rửa mắt được thiết kế với dung tích khác nhau từ 5l, 8l, 12l. Tùy nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn sản phẩm có dung tích phù hợp. 

Những chiếc bình rửa mắt này sử dụng nước sinh hoạt bình thường. Bình được thiết kế với lỗ đổ nước và làm vệ sinh bên trong dễ dàng. Nước trong bình cần được thay mới sau mỗi 30 đến 90 ngày. Thiết kế nhỏ gọn với quai đeo giúp mang theo và di chuyển dễ dàng. Với bình rửa mắt khẩn cấp, người dùng không cần lắp đặt đường ống cấp nước như với bồn rửa mắt. 

Các loại bình rửa mắt khẩn cấp tốt nhất hiện nay - Hồng Lam Co

Sản phẩm đảm bảo lưu lượng phun nước ổn định trong thời gian tối thiểu 15 phút. Bình có đồng hồ kiểm tra áp suất khí. Bình có kèm theo 3 dạng vòi rửa mắt và khi không sử dụng, những vòi này được đậy kín để đảm bảo vệ sinh. Thân bình làm từ PE chống hóa chất nên an toàn tuyệt đối với người dùng. Sản phẩm hiện được ứng dụng rộng rãi trong các ngành y tế, thực phẩm, thí nghiệm, hóa chất, hóa dầu,…

 

Các loại bình rửa mắt khẩn cấp tốt nhất

Trên thị trường hiện có nhiều loại bình rửa mắt, nhưng có 3 sản phẩm được người dùng đánh giá tốt nhất hiện nay gồm: 

1. Bình rửa mắt di động UK0782B

Sản phẩm có dung tích: 5 lít; được làm từ vật liệu PE (polyethylene). Sau khi sử dụng, bạn cần thêm nước và đẩy 20 lần bằng tay để đạt áp suất khí 2.5 Mpa. Lúc này bình sẽ sẵn sàng cho những lần sử dụng tiếp theo. 

Bình rửa mắt di động UK0782B

2. Bình rửa mắt khẩn cấp UK0782

Sản phẩm có dung tích 8 lít, làm từ vật liệu PE (polyethylene). Sau khi sử dụng, bạn cần thêm nước và đẩy 40 lần bằng tay để đạt áp suất khí 2.5 Mpa. 

Các loại bình rửa mắt khẩn cấp tốt nhất hiện nay - Hồng Lam Co

Bình rửa mắt khẩn cấp UK0782

3. Bình rửa mắt di động UK7601 

Bình có dung tích 12 lít. Với dung tích này, bình đủ nước để duy trì rửa mắt trong 15 phút. Sản phẩm cũng làm từ vật liệu PE (polyethylene). Sau mỗi lần sử dụng bạn cần thêm nước và đẩy 50 lần bằng tay để đạt áp suất khí 2.5 Mpa.

Bình rửa mắt di động UK7601 

Đặt mua bình rửa mắt khẩn cấp tại địa chỉ uy tín

Cả 3 sản phẩm trên đều được Hồng Lam nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Điều này đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Đồng thời việc nhập hàng tận gốc không qua trung gian cũng giúp chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cạnh tranh. 

Trên thị trường hiện nay có không ít địa chỉ cung cấp thiết bị rửa mắt khẩn cấp. Nhưng Hồng Lam – một công ty chuyên cung cấp thiết bị bảo hộ lao động có tiếng trên thị trường – vẫn là lựa chọn đầu tiên của nhiều gia đình; công ty; doanh nghiệp…Để được tư vấn lựa chọn mẫu bình rửa mắt khẩn cấp phù hợp với nhu cầu, quý khách hàng hãy liên hệ hotline 0987.283.628 – 0909.870.528 nhé!

Tham khảo thêm:
BỒN RỬA MẮT KHẨN CẤP


CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN: