Xử lý vật cản khi lắp đặt Thiết bị rửa khẩn cấp tại cơ sở. Lắp đặt và cung cấp thiết bị rửa mắt khẩn cấp tại tphcm - Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp - Hồng Lam Co.LTD

Xử lý vật cản khi lắp đặt Thiết bị rửa khẩn cấp tại cơ sở

0 comment

Xử lý vật cản khi lắp đặt Thiết bị rửa khẩn cấp tại cơ sở

Nơi làm việc của bạn tuân thủ một trong các yêu cầu ANSI Z58.1 về thiết bị rửa mắt khẩn cấp nếu chỉ mất một bước để đến một thiết bị khẩn cấp từ bất kỳ vị trí nào trong nơi làm việc. Nếu phải đi bộ đến vị trí thiết bị khẩn cấp gần nhất, thời gian tối đa là 10 giây và không bị vật chắn. Nhưng những gì định nghĩa vật chắn with this article?

 

Các vật chắn phổ biến trên đường đến trạm rửa mắt khẩn cấp

Định nghĩa của chúng tôi về tắc nghẽn không giới hạn ở các chướng ngại vật hoặc rào cản (đường ống, cửa đóng). Nó cũng bao gồm các chướng ngại vật hoặc sự chậm trễ (cầu thang, lề đường). Một vật cản sẽ là bất cứ thứ gì cản trở việc tiếp cận vào thiết bị bằng cách tăng thời gian tiếp cận thiết bị hoặc gây thêm thương tích. 

Có những chướng ngại vật rõ ràng sẽ trì hoãn việc tiếp cận vào thiết bị tắm / rửa mắt khẩn cấp trong 10 giây hoặc ít hơn. Nhưng các mối nguy hiểm khác không chỉ gây chậm trễ mà còn có thể gây thương tích thêm. Ví dụ như cầu thang (vì yêu cầu phải ở cùng tầng với nơi nguy hiểm), đường ống, hộp, tủ, thùng rác, đồ nội thất văn phòng,… tất cả sẽ được coi là một vật cản rõ ràng và cần được dọn sạch khỏi khu vực thiết bị.

Xử lý vật cản khi lắp đặt Thiết bị rửa khẩn cấp tại cơ sở

Xử lý vật cản khi lắp đặt Thiết bị rửa khẩn cấp tại cơ sở

 

Có nên lắp đặt cửa cho trạm rửa khẩn cấp không?

Cửa được thảo luận cụ thể trong phần phụ lục của tiêu chuẩn không phải là một phần của tiêu chuẩn nhưng đóng vai trò là một hướng dẫn. Các tiêu chuẩn quy định rằng nếu một cánh cửa được sử dụng, nó phải mở theo hướng về phía vòi hoa sen. Tuy nhiên, một cánh cửa điển hình mở bằng tay cầm sẽ không được chấp nhận theo phụ lục. Lý tưởng nhất là một trạm vòi hoa sen được bao quanh sẽ có cửa kiểu saloon xoay vào và ra để tiếp cận và không yêu cầu thêm chuyển động và thêm thời gian vặn tay cầm. Nếu một cánh cửa là cần thiết cho sự riêng tư hoặc kiểm soát nhiệt độ, nó phải mở theo hướng vòi hoa sen mà không có bất kỳ loại tay cầm nào để mở cửa.

 

Xử lý vật cản khi lắp đặt Thiết bị rửa khẩn cấp tại cơ sở

Xử lý vật cản khi lắp đặt Thiết bị rửa khẩn cấp tại cơ sở

 

Cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu và cơ sở vật chất trước khi lắp đặt thiết bị khẩn cấp

Các chủ cơ sở nên cân nhắc cho vị trí thiết bị nên có hiệu lực trước khi mua và cài đặt. Điều quan trọng cần ghi nhớ là mỗi thiết bị sẽ được đặt ở đâu và cần trang bị bao nhiêu thiết bị để đảm bảo bạn đang tạo ra một môi trường ổn định, đáng tin cậy. Đồng thời cũng có thể giảm bất kỳ sự cố hoặc chậm trễ không cần thiết nào.

 


CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN:

» Trạm rửa mắt bảo trì kém có thể đe dọa nhân viên của bạn

» Sự nguy hiểm từ nước ô nhiễm bồn rửa mắt không tiêu chuẩn

» Chọn Bồn rửa mắt khẩn cấp di động hay Bồn rửa mắt cố định?