Bồn rửa mắt khẩn cấp UK304A - Sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Bồn rửa mắt khẩn cấp UK304A – Sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Comments Off on Bồn rửa mắt khẩn cấp UK304A – Sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Bồn rửa mắt khẩn cấp UK304A – Sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Bồn rửa mắt khẩn cấp UK304A là thiết bị rửa khẩn cấp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Cùng Công ty Hồng Lam tìm hiểu công dụng, chức năng và những thông tin về sản phẩm ngay dưới đây.

Bảo hộ lao động là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, chú trọng. Trong quá trình sản xuất những sản phẩm đặc trưng, không thể tránh khỏi những trường hợp người lao động bị dung dịch, bụi,… bay vào mắt. Bồn rửa mắt khẩn cấp UK304A được cung cấp bởi công ty Hồng Lam sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng, đem lại sự an toàn và sức khỏe cho bạn.

Bồn rửa mắt khẩn cấp UK304A - Sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Bồn rửa mắt khẩn cấp UK304A – Sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp tin tưởng sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp UK304?

Bồn rửa mắt là thiết bị quen thuộc trong các doanh nghiệp ngày nay. Nhất là các công ty sản xuất chuyên về hóa chất, sơn, hõa mỹ phẩm, dược phẩm,… lại càng không thể thiếu. Bởi vậy trên thị trường có đa dạng các loại bồn rửa mắt. Cụ thể như bồn rửa mắt khẩn cấp cố định, bồn rửa mắt khẩn cấp di động, bồn rửa mắt khẩn cấp kết hợp với tắm. Mỗi loại lại có nhiều mã sản phẩm khác nhau phù hợp với thị hiếu người dùng.

Thiết bị rửa mắt kết hợp tắm khẩn cấp

Sản phẩm bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp UK304A là loại thiết bị kết hợp cực tiện dụng được quan tâm nhất hiện nay. Sản phẩm được chế tạo chủ yếu từ thép 304 chống gỉ và nhựa ABS chất lượng cao, an toàn với người dùng và có tuổi thọ lâu dài. Sử dụng UK304A giúp doanh nghiệp bảo vệ lao động của mình tốt nhất trước những tác nhân gây hại cho mắt và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Bồn rửa mắt là thiết bị quen thuộc trong các doanh nghiệp ngày nay

Thiết bị rửa mắt kết hợp tắm khẩn cấp

Cây tắm khẩn cấp thiết kế gọn gàng và đạt chuẩn chất lượng

Đối với người lao động, sử dụng thiết bị rửa mắt giúp làm sạch bụi bẩn, hóa chất gây hại với áp lực nước phù hợp. Từ đó giảm cảm giác khó chịu, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, khi có nhu cầu có thể tắm nhanh chóng, gọn nhẹ và vô cùng sạch sẽ. Cây tắm cao 2,3m phù hợp với tất cả mọi người. 

Cây tắm khẩn cấp thiết kế gọn gàng và đạt chuẩn chất lượng

Phân biệt những loại bồn rửa mắt hiện nay và ứng dụng

Mỗi loại bồn rửa khác nhau sẽ có đặc tính và ứng dụng khác nhau. Cụ thể như sau:

Bồn rửa mắt di động

Sản phẩm có bình chứa nước với dung tích khác nhau nhưng đều đủ đảm bảo để làm sạch các dị vật và hóa chất trong mắt. Nguyên tắc sử dụng là dùng tay tác động lực để tạo ra áp suất dòng nước đủ mạnh phun vào mắt, rửa trôi dị vật. 

Sản phẩm có thể dễ dàng mang theo và di chuyển khắp nơi trong môi trường hóa chất, nhà máy, công xưởng. Điều này tạo sự thuận tiện tối đa cho người lao động khi sử dụng. Bồn rửa mắt di động phù hợp với những địa điểm cách xa nguồn nước và khó khăn khi lắp đặt đường ống. Nước trong bình chứa cần phải thay 90 ngày/lần nếu không sử dụng hết.

Bồn rửa mắt di động

Bồn rửa mắt cố định (gắn tường)

Sản phẩm được lắp đặt tại vị trí cụ thể trong nhà xưởng, khu chế xuất tại những địa điểm người lao động có nhu cầu sử dụng cao. Ưu điểm của sản phẩm là không cần thay nước. Có thể sử dụng liên tục cho nhiều trường hợp cùng lúc. Bồn rửa mắt cố định có vòi rửa dạng axion có thể vừa rửa mắt, vừa rửa mặt mà không làm nước chảy xuống khoang mũi và đường hô hấp. 

Bồn rửa mắt khẩn cấp gắn tường phù hợp cho địa điểm nào

Bồn rửa mắt khẩn cấp gắn tường phù hợp cho địa điểm nào

Cây tắm khẩn cấp kết hợp bồn rửa

Bồn rửa mắt khẩn cấp UK304A là cây tắm khẩn cấp kết hợp bồn rửa, gắn cố định vào tường, sàn. Không chỉ giúp rửa mắt, rửa mặt, sản phẩm còn làm sạch toàn bộ hóa chất trên đầu, cơ thể giúp bảo vệ người dùng tối đa. 

Khi sử dụng các sản phẩm bồn rửa, cần kết hợp chai rửa mắt khẩn cấp với dung dịch làm sạch phù hợp để đảm bảo độ an toàn cao nhất. Các dung dịch sẽ giúp làm sạch toàn bộ hóa chất có hại và cân bằng độ pH cho mắt trong thời gian dài.

Cây tắm khẩn cấp kết hợp bồn rửa

Chọn địa chỉ nào để mua bồn rửa mắt khẩn cấp UK304A

Khi có nhu cầu mua bồn rửa mắt tại tphcm, mỹ tho, bình dương… ; cây tắm khẩn cấp UK304A ; mời khách hàng liên hệ với công ty Hồng Lam để được tư vấn cụ thể. Hồng Lam là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực được nhiều khách hàng tin tưởng và là đối tác lâu năm của rất nhiều doanh nghiệp lớn. 

Hồng Lam có đa dạng sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng. Chất lượng tối ưu với mức giá phù hợp nhất cùng chế độ bảo hành, hậu mãi sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người lao động. Mọi sản phẩm đều được nhập chính hãng và cam kết chất lượng từ nhà sản xuất. 

Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp

Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp HỒNG LAM

Liên hệ Hồng Lam khi có nhu cầu mua bồn rửa mắt khẩn cấp UK304A và các sản phẩm bảo hộ khác. Sự phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình của công ty chắc chắn sẽ khiến bạn tin tưởng và hài lòng. Liên hệ với hotline : 0987 283 628 – 0909 870 528 để được tư vấn hiệu quả nhất. Hồng Lam – Đồng hành cùng sự an toàn của bạn. 

 


CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN: