Vòi tắm kết hợp bồn rửa mắt EW607 giá tốt chính hãng

Vòi tắm kết hợp bồn rửa mắt EW607 giá tốt chính hãng

Comments Off on Vòi tắm kết hợp bồn rửa mắt EW607 giá tốt chính hãng

Vòi tắm kết hợp bồn rửa mắt EW607 giá tốt chính hãng

Tăng mức độ an toàn tại nơi làm việc bằng cách trang bị bồn rửa mắt EW607 kết hợp vòi tắm. Sản phẩm thiết bị rửa khẩn cấp an toàn được nhập khẩu chính hãng; mức giá tốt.

Bồn rửa mắt kết hợp vòi tắm khẩn cấp đảm bảo an toàn nơi làm việc

Theo quy định an toàn lao động quốc tế, những nơi mắt hoặc cơ thể của bất kỳ người nào có thể tiếp xúc với các vật liệu ăn mòn nguy hại; cần phải trang bị các thiết bị thích hợp để nhanh chóng rửa sạch hoặc làm dịu mắt và cơ thể. Trạm thiết bị phải được cung cấp trong khu vực làm việc để sử dụng khẩn cấp ngay lập tức.

Bởi vì việc tiếp cận nhanh với bồn rửa mắt và vòi sen khẩn cấp là rất quan trọng trong trường hợp có sự cố xảy ra. Trung tâm Sức khỏe nghề nghiệp và An toàn nhận định, việc sơ cứu bằng nước là rất quan trọng trong 10 đến 15 giây đầu tiên sau khi tiếp xúc với một chất độc hại; đặc biệt là một chất ăn mòn. Nếu chúng ta trì hoãn điều trị, thậm chí chỉ trong vài giây; có thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng cho một công nhân.

Vòi tắm kết hợp bồn rửa mắt EW607 giá tốt chính hãng

Vòi tắm kết hợp bồn rửa mắt EW607 giá tốt chính hãng

Nhà cung cấp tư vấn lắp đặt vòi rửa mắt cấp cứu

Trong thực tiễn, những dụng cụ đáp ứng tình huống cấp bách như thiết bị rửa mắt khẩn cấp và vòi tắm khẩn cấp thỉnh thoảng sẽ gặp sự cố. Đa phần là do vấn đề bảo trì và lắp đặt chưa đúng cách. Đặc biệt cần chú ý khi lắp đặt vị các thiết bị khẩn cấp; tạo lối tiếp cận thông thoáng và nhanh chóng. 

Vì vậy mà việc liên hệ nhà cung cấp bồn rửa mắt uy tín là rất cần thiết. Họ có thể hướng dẫn bạn xây dựng trạm rửa mắt tuân thủ các quy định.

Bồn rửa mắt EW607 đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Bồn rửa mắt kết hợp vòi tắm khẩn cấp EW607 là sản phẩm rửa cấp cứu thông dụng hiện nay. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn khi sử dụng. Cả vòi sen an toàn và vòi rửa mắt phải có khả năng cung cấp lưu lượng được khuyến cáo trong ít nhất 15 phút. 

Đối với vòi sen tắm khẩn cấp, đầu vòi sen phải có khả năng chảy 20 gallon / phút (gpm) ở mức 30 psi; tạo ra mẫu phun có đường kính 20 inch ở độ cao 60 inch so với bề mặt nơi người dùng đứng. Trung tâm của mẫu phun phải cách tường, cửa ít nhất 16 inch. Đó là khuyến cáo rằng đầu vòi sen được gắn giữa 82 và 96 inch ra khỏi sàn nhà; với van không cao hơn 69 inch.

 

MỘT SỐ MẪU BỒN RỬA MẮT KẾT HỢP TẮM KHẨN CẤP KHÁC CÓ TẠI HỒNG LAM

MỘT SỐ MẪU BỒN RỬA MẮT KẾT HỢP TẮM KHẨN CẤP KHÁC CÓ TẠI HỒNG LAM

Bảo trì thiết bị rửa khẩn cấp trong thời gian sử dụng

Tất cả thiết bị dụng cụ đều được kiểm tra hàng tuần để đảm bảo nguồn nước đủ và thiết bị trong tình trạng tốt. Nếu bạn sử dụng thiết bị được thiết kế theo dạng thẳng đứng (cây tắm khẩn cấp) thì nên được kích hoạt hàng tuần để loại bỏ lượng trầm tích; và để tối thiểu hóa sự ô nhiễm do vi khuẩn tấn công trong trường hợp nước bị ứ đọng.

Các nhà sản xuất vẫn đang cố gắng cải thiện các thiết bị rửa khẩn cấp. Bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp an toàn đang chuyển đổi để tập trung vào sự thoải mái của nạn nhân và dễ sử dụng như các tính năng chính. 

Điều này bao gồm lưu lượng nước chảy đều cho áp lực nước thoải mái, kiểm soát lưu lượng bên trong để phù hợp với yêu cầu vận tốc và lưu lượng tiêu chuẩn ANSI Z358.1 . Yếu tố nhiệt độ nguồn nước hợp lý cũng khá quan trọng để khuyến khích xả đủ 15 phút.

Quy tắc khi sử dụng bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp - Hồng Lam Co

Quy tắc khi sử dụng bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp – Hồng Lam Co

Vị trí lắp đặt thiết bị – trạm rửa an toàn theo quy định

Bên cạnh đó, bạn cũng phải xem xét vị trí lắp đặt thiết bị. Quan trọng nhất là quy tắc 10 giây, vì đó là yếu tố hàng đầu khi nói đến vòi sen và bồn rửa mắt an toàn. Điều này có nghĩa là việc di chuyển đến thiết bị phải dưới 10 giây đối với tất cả các khu vực nguy hiểm cần thiết bị này. Điều này tương đương với khoảng 55 feet (~16,5m). 

Vòi sen hoặc bồn rửa mắt phải trang bị ở cùng tầng với khu vực nguy hiểm và có một con đường đi lại rõ ràng. Bạn nên sơn hoặc đánh dấu khu vực sàn bên dưới tạm rửa khẩn cấp để giúp giữ cho nó rõ ràng. Chúng tôi cũng khuyến nghị thiết bị được lắp đặt trong khu vực được chiếu sáng và được đánh dấu bằng biển báo an toàn có thể nhìn thấy rất rõ.

Tham khảo:
BỒN RỬA MẮT KHẨN CẤP CHÍNH HÃNG

Tư vấn lắp đặt và mua bồn rửa mắt EW607 kết hợp vòi tắm khẩn cấp

Tư vấn lắp đặt và mua bồn rửa mắt EW607 kết hợp vòi tắm khẩn cấp

Tư vấn lắp đặt và mua bồn rửa mắt EW607 kết hợp vòi tắm khẩn cấp

Nếu bạn đang cần một thiết bị rửa an toàn cho nơi làm việc; đừng ngừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thông tin chính xác nhất. Công ty Hồng Lam chuyên cung cấp các loại bồn rửa mắt, bồn rửa mắt và mặt, vòi sen tắm cấp cứu… Hàng công ty đảm bảo chất lượng và chính hãng, tư vấn lắp đặt miễn phí và bảo trì sử dụng.


CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN: