Bán bồn rửa mắt khẩn cấp uk402 nhập khẩu chính hãng

Bán bồn rửa mắt khẩn cấp uk402 nhập khẩu chính hãng

Comments Off on Bán bồn rửa mắt khẩn cấp uk402 nhập khẩu chính hãng

Bồn rửa mắt khẩn cấp uk402 nhập khẩu chính hãng – BH 12 tháng

Bồn rửa mắt khẩn cấp uk402 có thiết kế treo tường đạt chuẩn ANSI Z358.1-2004. Công ty TNHH SX TM và DV Hồng Lam nhập khẩu và phân phối chính hãng. 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bồn rửa mắt khẩn cấp. Mỗi loại có ưu điểm, cấu tạo và cách dùng khác nhau. Nhưng để thiết bị này phát huy vai trò trong tình huống khẩn cấp, bạn nên chọn mua thiết bị đạt chuẩn ANSI Z358.1-2004. Một trong số đó chính là bồn rửa mắt khẩn cấp uk402.

 

Bán bồn rửa mắt khẩn cấp uk402 nhập khẩu chính hãng

Bán bồn rửa mắt khẩn cấp uk402 nhập khẩu chính hãng

1. Cấu tạo bồn rửa mắt khẩn cấp uk402

Bồn rửa mắt uk402 hay còn được gọi là chậu rửa mắt khẩn cấp uk402 được thiết kế dạng treo tường. Chất liệu dùng để sản xuất sản phẩm 100% là inox 304. Đây là loại inox cao cấp nhất trên thị trường với tính an toàn cao nhất, chuyên được dùng trong lĩnh vực y tế. Chất liệu này cũng giúp thiết bị không bị han gỉ, không bị bào mòn trong môi trường ẩm ướt hay hóa chất

Bán bồn rửa mắt khẩn cấp uk402 nhập khẩu chính hãng

Bán bồn rửa mắt khẩn cấp uk402 nhập khẩu chính hãng

 

Cấu tạo bồn rửa mắt uk402 gồm có các bộ phận chính như: 

  • – Chậu rửa có đường kính 30cm (số lượng 1)
  • – Vòi rửa mắt với lưu lượng >11L/Min= 3GPM. Yêu cầu lưu lượng nước trên 15lít/phút với áp suất từ 10bar (1 mpa)
  • – Đầu phun ABS có chức năng lọc bụi bẩn trong nước và duy trì áp lực nước đều đặn. Nhà sản xuất cũng thiết kế 1 nắp đậy để ngăn cát bụi hay dị vật rơi vào đầu vòi phun khi không sử dụng. 
  • – Nút vặn điều chỉnh áp lực nước

 

Bồn rửa mắt khẩn cấp uk402 đáp ứng tiêu chuẩn: ANSI Z358.1-2004 mang đến sự an toàn và yên tâm tuyệt đối khi sử dụng. 

 

 

 

2. Tại sao nên trang bị bồn rửa mắt khẩn cấp uk402?

Bồn rửa mắt khẩn cấp được sử dụng khi bị bụi, di vật và hóa chất rơi vào mắt. Các đối tượng sử dụng thiết bị thường là các công nhân, giám sát viên, kỹ thuật viên làm việc trong các công trường thi công xây dựng; nhà xưởng sản xuất ngành hàng may mặc, bao bì, hóa chất; phòng thí nghiệm; bệnh viện…

Việc trang bị bồn rửa mắt là quan trọng và cần thiết vì góp phần giảm thiểu tổn thương về mắt cho người lao động trong môi trường làm việc. Nếu không có chậu Bồn rửa mắt uk402 hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong các môi trường có độ ẩm cao; môi trường hóa chất hoặc lắp đặt ở công trường ngoài trời. Đây là lý do thiết bị được sử dụng ngày càng phổ biến. 

Bồn rửa mắt khẩn cấp được sử dụng khi bị bụi, di vật và hóa chất rơi vào mắt

Bồn rửa mắt khẩn cấp được sử dụng khi bị bụi, löpkadens di vật và hóa chất rơi vào mắt

3. Cách sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp uk402

Bồn rửa mắt khẩn cấp uk402 hoạt động giống như các loại chậu rửa mặt thông thường. Yêu cầu nguồn nước phải mạnh (tối thiểu là 0.4 GPM); nhiệt độ nước từ 16 độ C – 38 độ C (60 độ F – 100 độ F). Lưu lượng nước phải cung cấp đủ nước rửa mắt trong thời gian tối thiểu 15 phút. 

Người sử dụng sẽ kích hoạt bồn rửa và điều chỉnh lưu lượng nước bằng tay đẩy. 

Hoạt động như chậu rửa tay, rửa mặt thông thường (lavabo), tuy nhiên được kích hoạt bằng tay đẩy. Nếu nước yếu thì kích hoạt toàn phần, nước mạnh sử dụng 1/3 hoặc ½ tay đẩy. Nước sẽ theo vòi phun và phun ra đầu phun. Những hạt bọt khí li ti sẽ rửa sạch mắt một cách êm dịu mà không gây tổn thương.

Cách sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp uk402

Cách sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp uk402

4. Hướng dẫn lắp đặt và bảo trì sản phẩm

Cách lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp cũng tương tự cách lắp đặt các loại chậu rửa mặt thông thường. Bạn chỉ cần cố định bồn rửa trên tường, nối ống cấp nước, ống thoát nước và bảng hiệu của bồn rửa mắt. Để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt trong mọi tình huống khẩn cấp, đơn vị sử dụng cần kiểm tra và vệ sinh bụi bẩn, rong rêu, dị vật trong ống dẫn và vòi rửa thường xuyên. 

Cách sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp uk402

Cách sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp uk402

 

Công ty TNHH SX TM và DV Hồng Lam nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan và phân phối bồn rửa mắt uk402 trên toàn quốc. 100% sản phẩm được kiểm tra từng cái một trước khi xuất xưởng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn với mức giá hợp lý. 

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư phòng thí nghiệm, thiết bị bảo hộ lao động; thiết bị công nghiệp; chăm sóc xe ô tô và thiết bị rửa mắt khẩn cấp, chúng tôi có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua bồn rửa mắt khẩn cấp uk402 hay liên hệ hợp tác vui lòng gọi số 0987.283.628 – 0909.870.528 để được hỗ trợ kịp thời!


CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN: